Để lộ một khung cảnh “gây sốc” trên sóng truyền hình, công ty của Kang Daniel lập tức lên top tìm kiếm, dân tình thi nhau xin ứng tuyển

Sau khi thành lập công ty riêng và giữa vai trò CEO từ tháng 06/2019, Kang Daniel được biết đến không chỉ là idol thành công mà còn với tư cách là một doanh nhân, một nhà đầu tư tài ba. Mới đây, Kang Daniel và công ty của anh KONNECT Entertainment đã xuất hiện trên chương trình “The Manager” của đài MBC, qua đó tiết lộ nhiều câu chuyện phía sau của công ty.

Kang Daniel hiện đang là CEO của KONNECT Entertainment.

Những tưởng là một chương trình về business đơn thuần, nhưng không. Ngay khi “The Manager” kết thúc, từ khoá “KONNECT Entertainment” – công ty của CEO họ Kang bỗng vụt lên top tìm kiếm. Trên một số diễn đàn, topic “Tôi muốn trở thành nhân viên của KONNECT” thu hút hàng nghìn bình luận. Dân tình đồng loạt muốn xin vào công ty của Kang Daniel khi chương trình phát sóng khiến không ít người hoang mang. Chuyện gì đã xảy ra?

Lý do là đây:

Hoá ra trong chương trình vừa rồi, một căn phòng tràn ngập đồ ăn vặt, đồ uống, kem… trong công ty KONNECT Entertainment đã được hé lộ trên sóng truyền hình. Cụ thể hơn, đây là sự đãi ngộ ngọt ngào của Kang Daniel dành cho các nhân viên trong công ty (và cả chính anh). Từ lâu, CEO Kang đã chia sẻ có dự định xây một căn phòng đựng toàn đồ ăn vặt để ai trong công ty cũng có thể thưởng thức, thư giãn, xả stress sau giờ làm căng thẳng.

Đáng nói hơn, các loại bánh, snacks, kem, đồ uống… trong căn phòng đều là loại thượng hạng, fan còn nhìn thấy Häagen-Dazs – một hãng kem siêu cao cấp trong tủ kem qua vài giây ngắn ngủi trên truyền hình. Chưa kể các món còn lại đều rất phong phú, quan trọng là miễn phí!

Chính vì để lộ khung cảnh “gây sốc” này, công ty KONNECT Entertainment của Kang Daniel bỗng trở thành tâm điểm hot trên MXH với loạt phản hồi “đắm đuối” từ netizens:

– “Hãy nhận em Kang Daniel ơi! Em sẽ mập trong hạnh phúc”.

– “Ghen tị với nhân viên của KONNECT quá…”.

– “Giờ có lẽ chân lao công cũng khó, nhưng không từ bỏ cơ hội đâu”.

– “Từ anh staff đến với CEO vì miếng cơm manh áo, nay chúng ta có những ứng viên staff đến với CEO Kang vì tủ đồ ăn vặt free”.

Người đâu mà ngọt ngào hết sức!

CEO là idol nổi tiếng toàn châu Á, công ty đãi ngộ đến tận bữa ăn vặt, KONNECT Entertainment sẽ luôn trong tình trạng quá tải đơn ứng tuyển mất thôi!